Trong quá trình vận hành hệ thống KPIs, chấm công, nếu quý thầy cô gặp khó khăn hoặc cần sự hướng dẫn về các thao tác trong hệ thống. Phòng Tổ chức Cán bộ sẽ thực hiện hỗ trợ trực tuyến thông qua Phần mềm TeamViewer. Để được hỗ trợ  quý thầy cô vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm TeamViewer. Nếu máy tính đã được cái đặt phần mềm TeamViewer vui lòng bỏ qua bước này (Xem hướng dẫn cài đặt bên dưới).

Bước 2: Mở phần mềm TeamViewer

Bước 3: Liên hệ với Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật thông qua số gọi đến số điện thoại nội bộ: 8110 (Trọng Bình – Phòng Tổ chức Cán bộ)

Bước 4: Cung cấp thông tin về Your ID và Password của phiên làm việc để kết nối chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, tiếp tục giữ liên lạc qua điện thoại nội bộ để nghe hướng dẫn chi tiết hoặc trao đổi về các vấn đề đang gặp phải.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TEAMVIEWER

Tải phần mềm về máy tính.

(Link https://www.teamviewer.com/vi/download/windows/ )

Quý thầy cô có thể xem các hình hướng dẫn cài đặt bên dưới hoặc xem video sau: https://www.youtube.com/watch?v=SRqS0yn3o9Q

Chọn như hình trên, Sau đó nhấp chuột vào Accept – Finish

Quá trình phần mềm cài đặt bắt đầu.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại như hình trên.