TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                    TP. HỒ CHÍ MINH                                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
             PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ
                  Số:   60 /TB-TCCB
TP. Hồ Chí Minh, ngày  16  tháng 12  năm 2014

(Về kết quả Họp Hội đồng xét nâng lương năm 2014)
                                  Kính gửi: Các đơn vị.

Phòng Tổ chức cán bộ thông báo kết quả họp Hội đồng xét nâng Lương năm 2014 vào ngày 16/12/2014 như sau:
1. Danh sách nâng lương thường xuyên: 158 CBVC
2. Danh sách hưởng phụ cấp vượt khung: 40 CBVC
3. Danh sách nâng lương trước hạn: 37 CBVC
1. Về nâng lương trước thời hạn:
     Hội đồng đã thống nhất CBVC phải đạt LDTT 03 năm liên tục hoặc 02 năm đối với viên chức loại B, C đồng thời đạt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở từ 01 năm trở lên hoặc được giấy khen của Hiệu trưởng thì được xét nâng lương trước thời hạn 12 tháng, thời gian bắt đầu hưởng lương mới tối đa là 01/01/2014.
     Việc nâng lương năm 2014 được thực hiện theo thông tư 08/2013/TT-BNV ngày 31 tháng 7 năm 2013, trong đó nêu rõ: “Không thực hiện hai lần liên tiếp nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ trong cùng ngạch hoặc cùng chức danh”.
     Danh sách nâng lương năm 2014 đăng trên web nội bộ và trang web của Phòng Tổ chức cán bộ. Kính đề nghị các Trưởng đơn vị thông báo cho CBVC trong đơn vị mình biết và nếu có ý kiến phản hồi gửi về Phòng Tổ chức - Cán bộ trước ngày 25/12/2014. Sau thời gian trên nhà trường ra quyết định nâng lương theo qui định.
Trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- BGH (để báo cáo);
- Đăng trên web nội bộ;
- Đăng trên web phòng TCCB;
- Lưu TCCB.                                                                                     TL. HIỆU TRƯỞNG
                                                                                           TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHƯC CÁN BỘ
                                                                                                                   (Đã ký)