Đến dự Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường có TS. Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng – Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại Tp. HCM, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Phó Hiệu trưởng cùng Đảng ủy – Ban giám hiệu và toàn bộ cán bộ chủ chốt trong Trường.
     Tại buổi lễ, TS. Hà Hữu Phúc trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đến bà Trương Thị Hiền. Bà sinh năm 1978, có học vị thạc sĩ, từng giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính tại trường. Đây là nữ Phó Hiệu trưởng đầu tiên, trẻ nhất của trường trong suốt 53 năm qua.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ công bố Quyết định

PGS.TS Đỗ Văn Dũng kỳ vọng rằng tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục phát huy năng lực tâm huyết của mình, nỗ lực phấn đấu xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể Ban giám hiệu, cùng vượt qua những khó khăn và sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường. Đồng thời Ông cũng tặng hoa chia tay với TS. Lâm Mai Long – nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường thôi đảm nhiệm công tác quản lý, người đã có những đóng góp, sáng kiến đổi mới công tác đào tạo như đưa Nhà trường trở thành một trong ba trường đại học áp dụng sớm nhất chương trình đào tạo tín chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh.

TS. Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại Tp. HCM trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đến Thạc sĩ Trương Thị Hiền

TS. Lâm Mai Long – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM có lời cảm ơn khi thôi đảm nhiệm công tác quản lý.

Các năm tới, Nhà trường tiếp tục thúc đẩy thực hiện tự chủ tài chính, hội nhập quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành 1 trong 50 trường kỹ thuật hàng đầu Đông Nam Á. Trong giai đoạn yêu cầu sự phát triển đặc biệt với cường độ cao, lãnh đạo Bộ GD&ĐT và Nhà trường luôn kỳ vọng vào vị nữ Phó Hiệu trưởng mới.