Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Quyết Tâm – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP. Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo của Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; đại diện Lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy; đại diện Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và 248 đại biểu chính thức đại diện cho gần 5.000 Đảng viên từ 37 Đảng bộ, Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN.

27 đồng chí trúng cử Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN khóa V ra mắt trước Đại hội

Đại hội đã diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu, trong không khí Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu đóng góp ý kiến làm sáng tỏ nhiều vấn đề, nhiều nội dung trong Dự thảo báo cáo chính trị của Đảng trình Đại hội lần thứ XII cũng như Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Thành phố lần thứ X; đồng thời các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận sôi nổi với ý thức xây dựng, góp thêm nhiều ý kiến xác thực và đã đi đến thống nhất cao với báo cáo đánh giá nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN trong 5 năm tới.

Đại hội cũng đã thể hiện sự nhất trí cao trong công tác nhân sự, đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khối gồm 27 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 9 đồng chí, trong đó PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ chí Minh đắc cử chức vụ Phó Bí thư; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ X gồm 7 đồng chí.