Phòng Tổ chức – Cán bộ thông báo danh sách cán bộ, viên chức sau đây sẽ hết thời hạn hợp đồng làm việc với Trường năm 2015
Danh sách cán bộ, viên chức hết hạn HĐ làm việc 2015

Đề nghị Trưởng các đơn vị và cá nhân thực hiện thủ tục tái ký hợp đồng làm việc theo nội dung thông báo số 21/TB-ĐHSPKT-TCCB ban hành ngày 02/01/2014 về việc quy định thủ tục tái ký hợp đồng làm việc.

Các đơn vị gửi hồ sơ đề nghị tái ký hợp đồng làm việc về phòng Tổ chức – Cán bộ trước khi hết hạn hợp đồng 15 ngày.

Trường hợp không đề nghị ký hợp đồng tiếp sẽ được coi như chấm dứt hợp đồng làm việc với Trường khi hết thời gian ghi trong hiệu lực hợp đồng.
Xem thông báo tại đây
Thủ tục tái ký HĐ vui lòng xem tại đây.