Thực hiện theo quy trình mời giảng và quản lý giảng viên mời giảng, đề nghị các đơn vị nộp hồ sơ giảng viên mời giảng và bản tổng hợp danh sách giảng viên mời giảng về phòng Tổ chức cán bộ. Hạn chót vào ngày 10/02/2015.

Hồ sơ mời giảng gồm có:

+ Lần mời giảng đầu tiên:

• 2 bản Hợp đồng giảng dạy (theo mẫu)
  • 1 bản Lý lịch khoa học (theo mẫu)
  • Bản sao có công chứng Quyết định bổ nhiệm chức danh (nếu có).
  • Bản sao có công chứng các văn bằng học vị (cao nhất)
  • Bản sao các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

+ Từ lần mời giảng thứ 2 trở đi.

• 2 bản Hợp đồng giảng dạy (theo mẫu)
  • Bản sao có công chứng Quyết định bổ nhiệm, bằng cấp (nếu cần điều chỉnh chức danh, học vị so với lần đầu)
Vui lòng tải mẫu danh sách cán bộ thỉnh giảng  tại đây, tải bản thông báo  tại đây.